Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Đánh giá của các chuyên gia và chính trị gia về Flamingo Đại Lải

Cảm nhận về Flamingo Đại Lải Resort

  • Bà Michelle Bachelet - Tổng thống cộng hòa Chile: "tôi thích thú với cảnh quan tự nhiên, hệ thống land - art, landscape cũng như kiến trúc tre độc đáo của nhà hàng Bamboo Wings tại Flamingo Đại Lải Resort. Những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tại biệt thự Thiên Yến cùng sự đón tiếp nòng hậu của đội ngũ nhân viên nơi đây sẽ là những ấn tượng không thể nào quên đối với tôi".
  • Bà Kathrin Moore - nguyên chủ tịch hội đồng quy hoạch Hoa Kỳ, chuyên gia quy hoạch hàng đầu thế giới: "Xuất sắc là những gì tôi cảm nhận được tại Flamingo Đại Lải. Tôi đã ở đây từ những ngày đầu, sau đó tôi quay lại vào năm 2006, 2008, 2010 và lần này tôi thấy Flamingo Đại Lải vẫn giữ được nhịp phát triển bền vững, mỗi lần đến tôi lại thấy Flamingo có những điều mới hơn, đẹp hơn, theo đúng định hướng phát triển ban đầu, tạo cho du khách môi trường sống lý tưởng, tràn ngập thiên nhiên nhưng không hề kém tiện nghi hay hiện đại".
  • Nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu: "Flamingo Đại Lải Resort là đại diện tiêu biểu cho kiến trúc xanh, không gian xanh. Áp dụng xu hướng kiến trúc thân thiện, tiết kiệm năng lượng, Resort cao cấp này sẽ đưa con người lại gần với môi trường thiên nhiên, đồng thời góp phần phát triển nền kiến trúc Việt Nam bền Vững".
flamingo dai lai resort
  • Allan Pease - Chuyên gia hàng đầu thế giới về ngôn ngữ cơ thể: "tôi đặc biệt bị thu hút bởi vẻ đẹp của cảnh quan rộng, đa dạng như tại Châu Âu của Flamingo Đại Lải Resort. Tham quan các công trình kiến trúc nhà hàng, trung tâm hội nghị, hầm rượu và các căn biệt thự tại Flamingo Đại Lải, tôi cảm thấy vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Từ vật liệu tre và đá mộc mạc đã tạo ra các kiến trúc khác lạ mà sang trọng, đây chính là đỉnh cao của nền kiến trúc hiện nay.
  • Ông Bùi Quang Ngọc - Tổng GĐ FPT Việt Nam: "Tôi dành mỗi cuối tuần nghỉ ngơi cùng gia đình tại Flamingo Đại Lải Resort sau những ngày làm việc trong văn phòng FPT. Không gian trong lành hòa quyện với cỏ cây sông nước, cảnh quan đá, thảm hoa... Nơi đây giúp tôi tìm lại cảm xúc, tái tạo năng lượng và đưa ra những quyết định tuyệt vời trong công việc của mình".

094.678.9922