Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Hợp tác kinh doanh - chia sẻ lợi nhuận khi mua biệt thự Đại Lải

 Mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê
- Chủ biệt thự tham gia chương trình kinh doanh cùng chủ đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.
- Chủ đầu tư cam kết trong 5 năm đầu tiên lợi nhuận từ chương trình cho thuê tối thiểu 10%/Năm giá trị biệt thự Đại Lải  trước thuế.
- Bất động sản có tính thanh khoản , tăng giá cao và linh hoạt trong chuyển nhượng
- Biệt thự luôn hoạt động trong tình trạng hoàn hảo, mọi chi phí duy tu, bảo trì, sửa chữa, thay mới,….Đều do chủ đầu tư chi trả.
Chủ đầu tư hỗ trợ:
- Vay 60% tại Vietcombank với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên
- Thời hạn vay 15 năm
Quyền lợi khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê:
- Tặng thẻ Kim Cương với hàng ngàn ưu đãi
- Khách hàng có 30 ngày nghỉ miễn phí/năm
- Theo tiêu chuẩn đầy đủ như khách lưu trú
- Linh hoạt khi sử dụng: Có thể ở nhiều hoặc ít hơn số ngày nghỉ.
- Sử dụng thêm đêm nghỉ với giá đặc biệt.
- Linh hoạt trong chuyển nhượng: Có thể kinh doanh ngày nghỉ ra thị trường tự do.
- Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự được quy đổi sang biệt thự tương đương trong cùng hệ thống.
Liên hệ 094.678.9922 để biết thêm thông tin về biệt thự Đại Lải.
chinh sach ban hang biet thu dai lai
Hợp tác kinh doanh - chia sẻ lợi nhuận khi mua Biệt thự Đại Lải
1. Chính sách hỗ trợ chủ biệt thự kinh doanh - Chương trình biệt thự vui vẻ:
- Hỗ trợ CBT khai thác, kinh doanh cho thuê BT một cách hiệu quả
- Duy trì và đảm bảo trật tự an ninh, vệ sinh môi trường, an toàn và chất lượng
- Xây dựng khu du lịch văn minh, sạch sẽ, lịch sự, đoàn kết, phát huy các giá trị tinh thần, thuần phong mỹ tục tốt đẹp.
- Cùng đồng hành xây dựng hình ảnh, thương hiệu tạo nên một khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort đẳng cấp và phát triển hàng đầu thể giới.
2. Ưu đãi dành tặng CBT thẻ Diamond trị giá hàng tỷ đồng thay thế thẻ Titan
- Bày tỏ tri ân tới khách hàng - Chủ sở hữu BĐS tại Flamingo bằng quà tặng đặc biệt “Thẻ Diamond” với nhiều quyền lợi ưu đãi miễn phí hoặc giảm giá lên tới 30% các hạng mục dịch vụ trên toàn hệ thống
- Gia tăng quyền lợi ưu đãi vượt trội so với Thẻ Titan, khẳng định Quyền lợi đẳng cấp Flamingo dành cho khách hàng khi sở hữu BĐS tại Flamingo.
- Nâng cao giá trị BĐS nghỉ dưỡng Flamingo và giá trị sở hữu BĐS dành cho nhà đầu tư
- Thắt chặt sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng Chủ sở hữu BĐS dành cho Flamingo và các công ty thành viên của Chủ đầu tư HVG.
3. Gửi lời yêu thương  và quà tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 , 20/10 hàng năm cho các CBT nữ: Voucher gói Massage  lưng cổ vai 45 phút tại Flamingo Spa hoặc các món quà có giá trị khác.
- Gửi lời yêu thương và Quà tặng đến các Quý nữ khách hàng - chủ nhân Biệt thự Flamingo với những lời chúc mừng chân thành nhất nhân ngày 8/3 - 20/10 thể hiện sự quan tâm, trân trọng, yêu thương của Flamingo dành cho những người phụ nữ chủ nhận biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort với Quà tặng thiết thực và hết sức ý nghĩa.
- Thể hiện sự chăm sóc chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho Quý khách hàng - Sở hữu BĐS của Flamingo.
4. Chương trình hỗ trợ Đào tạo nhân viên giúp việc cho các Biệt thự hàng tháng, hàng năm
- Trung tâm DV CSKH chia sẻ, quan tâm đến cuộc sống bận rộn của Các Quý CBT, hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cơ bản cho các nhân viên giúp việc của CBT Flamingo  nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại từng căn biệt thự đảm bảo hình ảnh và sự hài lòng của chủ biệt thự , người thân, bạn bè cũng như khách hàng của chủ biệt thự, duy trì trật tự an ninh trật tự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả .
5. Chương trình phát triển tiện ích dịch vụ Ẩm thực đến tận Biệt thự
- Nhằm mang đến những ngày nghỉ hoàn hảo tại Biệt thự resort 5* đẳng cấp Flamingo với tiện ích đặc Biệt đem lại sự tiện lợi đến tận BT trong từng bữa ăn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sự tận hưởng giá trị cuộc sống cho gia đình và người thân của CBT Flamingo.
6. Chương trình phát triển quầy hàng tiện ích
Đem đến sự tiện lợi cho cuộc sống gia đình Quý CBT, người thân, bạn bè…, Flamingo Store cung cấp những mặt hàng thiết yếu nhất cần cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi Biệt thự cũng như du khách ngay tại khu Resort.
7. Chương trình tiện ích cho thuê đầu bếp và nhân viên phục vụ tiệc
Chia sẻ sự bận rộn với CBT, đem đến cho CBT sự thảnh thơi để tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Flamingo với Các đầu bếp tiêu chuẩn 5* cùng đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến cho Biệt thự những món ăn ngon mang hương vị ẩm thực của các vùng miền và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
8. Chương trình dịch vụ du lịch: Hỗ trợ mua vé máy bay, đặt và tư vấn các tour du lịch VN, quốc tế
- Nhằm mong muốn được hỗ trợ gia đình Quý CBT, người thân, bạn bè nâng cao chất lượng cuộc sống, sự tận hưởng giá trị cuộc sống cho gia đình và người thân của CBT Flamingo. Giúp các CBT và người thân tiết kiệm thời gian lên kế hoạch, thuận tiện di chuyển và được tận hưởng các tour du lịch thật sự chất lượng, an toàn.
9. Chương trình "Giúp đi chợ cuối tuần " dành cho các CBT khi lên nghỉ ngơi tại Flamingo RS hoặc gia đình tại Hà Nội
Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với cuộc sống bận rộn của các CBT trong những ngày cuối tuần với mong muốn CBT được thực sự thảnh thơi không phải lo lắng về việc mua sắm đồ dùng cho sinh hoạt của Biệt thự vì đã có TT DV CSKH chăm lo, thực hiện việc đi chợ giúp để Quý CBT có thể tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất tại Flamingo Đại Lải Resort.
10. Chương trình hỗ trợ chuyển phát Hoa - Quà tặng miễn phí đến các địa chỉ theo yêu cầu  của CBT trong các ngày lễ đặc biệt.
Giúp CBT thực hiện được các mong muốn riêng tư nhất. Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của TT DV CSKH Flamingo. 
11. Chương trình cung cấp trang thiết bị nội thất, trang trí trong gia đình… cho các CBT Flamingo tại Đại Lải.
Đáp ứng nhu cầu mong muốn của Các CBT về tiện ích này vì Sự tiện lợi, giảm thời gian đi lại, mua bán các vật dụng cân thiết cho biệt thự như hiện nay đồng thời quảng bá được sản phẩm của công ty thành viên Nhà Độc Đáo để CBT biết đến và ủng hộ sử dụng dịch vụ.
12. Chương trình cùng nhau giám sát, bảo vệ,,, an ninh, an toàn cho toàn bộ cộng đồng
Khích lệ Các CBT/cư dân Flamingo cùng nhau xây dựng một cộng đồng phát triển giá trị, có cuộc sống văn minh, đẳng cấp, an ninh, an toàn, và hạnh phúc, cùng nhau xây dựng Flamingo tươi đẹp và ngày càng phát triển.
13. Chương trình "Hỗ trợ khách hàng kiểm tra an toàn điện nước, phòng cháy nổ" vào dịp cuối năm
Đây là chương trình tiện ích vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho mỗi biệt thự và được thực hiện định kỳ để đảm bảo an toàn cho Quý CBT và người thân. Chương trình này vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của Chủ Biệt thự vì sự đảm bảo an toàn chung cho mỗi thành viên và cho cộng đồng Flamingo Đại Lải Resort.
14. Flamingo Đại Lải Resort  hỗ trợ làm điểm đỗ xe riêng cho các CBT
Tăng tiện ích cho gia đình các CBT được tiện lợi hơn vì có bãi đỗ ô tô ngay sát nhà đồng thời đảm bảo mỹ quan, an toàn, an ninh cho toàn khu nghỉ dưỡng.
15. Chương trình gửi lời tri ân và quà tặng tết nguyên đán hàng năm
- Bày tỏ lời cảm ơn chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Quý Chủ Biệt thự nhân dịp Tết Nguyên Đán đón xuân năm mới. Thể hiện nét đẹp truyền thống đậm văn hóa Việt của Flamingo
16. Chương trình tặng thẻ Golf miễn phí tặng cho các CBT
Để CBT cảm thấy vô cùng đẳng cấp khi được sở hữu BT nghỉ dưỡng tại Flamingo với món quà tặng trị giá,CBT thoải mái chơi GOLF tại câu lạc bộ GOLF Flamingo Đại Lải trong 2 năm liền.
17. Cung cấp dịch vụ - Trông trẻ em trong ngày, theo giờ vào các dịp cuối tuần tại FDLR.
Nâng cao tiện ích cuộc sống, chăm lo cho các gia đình CBT được nghỉ ngơi hay làm việc vào các ngày cuối tuần tại Flamingo Đại Lải.
18. Chương trình cung cấp thông tin về các quyền lợi bổ sung của Flamingo giành cho CBT
Thay lời tri ân cảm ơn các CBT những người đã đồng hành, hợp tác và cùng phát triển với Flamingo Đại lải Resort trong thời gian qua.
19. Chương trình phát triển tiện ích phục vụ CBT mua các loại giống cây cảnh, cây hoa trang trí trong biệt thự và xung quanh khu biệt thự
- Cả cộng đồng Flamingo cùng xây dựng và chăm sóc cảnh quan chung tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng Flamingo đẹp nhất hành tinh với màu xanh của cây lá và những sắc màu rực rỡ của muôn loài hoa.
20. Chương trình hỗ trợ CBT làm vườn – ao – chuồng để tự cung cấp cho gia đình các sản phẩm rau sạch tại vườn, cá sạch tại hồ Đại Lải và thịt lợn , gà sạch tại trang trai FDL
Mang đến cho gia đình các CBT những hoạt động trải nghiệm thú vị, khám phá công việc nghề nông, góp phần làm tăng giá trị, cảm xúc cuộc sống công nghiệp thời hiện đại.
21. Chương trình nghệ thuật cộng đồng: các lớp học âm nhạc, học đàn, học vẽ….. tại The Garden House
Gia tăng tiện ích và giá trị cuộc sống. Đem lại sự thư thái trong tâm hồn, hướng tới vẻ đẹp chân - thiện - mỹ và phát triển giá trị nghệ thuật đích thực cho cộng đồng Flamingo.
22. Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng Flamingo
Mang đến cho toàn thể cộng đồng Flamingo sự chăm sóc sức khỏe toàn diện, tạo thêm nhiều năng lượng cho cuộc sống sinh hoạt.

094.678.9922