Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Bài toán so sánh đầu tư biệt thự Flamingo và tiền gửi Ngân hàng

Đầu tư tài chính luôn là bài toán khó khăn đòi hỏi nhà đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng và đưa ra quyết định hợp lý nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một bài toán phân tích lợi nhuận khi đầu tư một căn biệt thự Flamingo Đại Lải và gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.
so sanh dau tu biet thu flamingo dai lai
Khi đầu tư tại Flamingo Đại Lải, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận là 10% giá trị căn hộ mà quý khách đầu tư tuy nhiên, quý khách nhận được 10% ở đây là giá trị căn hộ trước VAT và phí bảo trì. Thêm nữa, lợi nhuận từ việc đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải cũng là 1 hình thức kinh doanh sinh lợi nhuận, chính vì thế, quý khách phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 10%, như vậy, thực thu lợi nhuận sau khi trừ thuế (trong khi 1 số dự án của Vingroup phải đóng phí bảo trì) còn khoảng 9%/năm.

Hiện nay, tiền gửi lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm vào khoảng 7,5%/năm. Nếu chỉ so sánh về con số thì kênh đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải không lớn hơn so với tiền gửi ngân hàng là bao, tuy nhiên, điều gì khiến các nhà đầu tư lại sẵn sàng chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải?

Hãy thử cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản so sánh giữa 2 kênh đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải 12,9 tỷ và gửi tiết kiệm ngân hàng 12,9 tỷ với lãi suất 7,5%/năm nhé.

+ Trường hợp 1: Gửi ngân hàng

12,9 tỷ * 7,5% = 967,5 triệu/năm.

+ Trường hợp 2: Đầu tư 1 căn Condotel 2 tỷ (trước VAT và phí bảo trì).

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%, lợi nhuận thu được là: 12,9 tỷ *10%= 1,29 tỷ/năm (sau VAT).
Lợi nhuận trước thuế: 1,17 tỷ/năm (trước thuế).
Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10%: 1,17 tỷ triệu – 117 triệu = 1 tỷ/năm.

Từ năm thứ 2 trở đi, số tiền lợi nhuận thu được, quý vị có thể gửi ngân hàng để được hưởng lãi suất 7,5%, như vậy sẽ có thêm một khoản thu nhập. Như vậy, sau 5 năm, số tiền chênh lệch giữa 2 kênh đầu tư là khá lớn, chưa kể đến việc đầu tư Flamingo Đại Lải có thể tăng giá gốc, và mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng lên đến 30 đêm miễn phí (trong khi các dự án khác chỉ được 15 đêm) Flamingo Đại Lải và trên toàn hệ thống của công ty thành viên của Hùng Vương Group là đơn vị Hà Nội Redtours (top 10 công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam). Và 30 đêm miễn phí đó khách hàng có thể quy đổi ra thành Vourcher.

Dựa vào bài toán phân tích đơn giản trên, đã thấy được lợi ích hơn hẳn của dòng sản phẩm biệt thự Flamingo Đại Lải vượt trội hơn hẳn so với đầu tư tiền gửi ngân hàng.

Nếu quý khách còn câu hỏi băn khoăn về bài toán đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 093.455.2216

094.678.9922