Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Bản chất con số 85% khi đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư dẫn đầu thị trường bất động sản cũng như so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi ngân hàng… Đã có rất nhiều các nhà đầu tư đã sở hữu cho mình 1, 2 thậm chí là khá nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.
flamingo dai lai
Rất may mắn cho tôi đã được tư vấn cho nhiều khách hàng và giúp họ tìm được những căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Từ đó, tôi thấy rằng 1 trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất thời gian vừa qua là con số 85% trong chương trình cam kết cho thuê nằm ở đâu trong báo cáo tài chính, nó liên hệ như thế nào với lợi nhuận và so với con số 10% con số nào quan trọng hơn. Trong phần chia sẻ này, chúng tôi sẽ giúp các anh chị chủ sở hữu biệt thự tương lai hiểu về điều này.
chinh sach ban hang biet thu flamingo dai lai

chinh sach ban hang biet thu flamingo dai lai

chinh sach ban hang biet thu flamingo dai lai

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư được hiểu là khi tham gia chương trình cam kết cho thuê thì chủ sở hữu biệt thự Flamingo Đại Lải đã cùng với CĐT chia sẻ lợi nhuận ngay khi đóng đủ 100% giá trị căn hộ chứ không phải là sau 5 năm. Tuy nhiên nếu quý khách hàng mua biệt thự Flamingo Đại Lải trong thời gian này thì cho đến lúc biệt thự chưa đi vào hoạt động, chưa có lợi nhuận từ việc kinh doanh nên anh chị chỉ nhận được 10 %( giá trị căn hộ trước VAT). Như vậy thì thực tế là chỉ khi biệt thự đi vào hoạt động thì việc chia sẻ lợi nhuận 85/15 mới diễn ra. Khi đó thì dòng lợi nhuận của khách hàng sẽ được tính theo công thức:

Lợi nhuận = A × B × 365 × C × 85%

A: giá cho thuê phòng 1 ngày 1 đêm sau khi tách các loại thuế phí

B: lợi nhuận phòng

C: công suất phòng

Dòng lợi nhuận khi được tính trong thời gian cam kết nếu thấp hơn 10% khách hàng sẽ được nhận 10% trên giá trị căn hộ, nếu cao hơn 10% thì khách hàng nhận con số đó, sau 5 năm thì sẽ là con số khách hàng nhận được theo con số tính được ở công thức trên.

Vậy nên với các nhà đầu tư thông minh con số 85% này thực sự rất quan trọng nó ảnh hưởng đến lợi nhuận lâu dài của việc đầu tư tại Flamingo Đại Lải. Và 85% cũng chính là son số cao nhất mà một chủ đầu tư đưa ra trong chính sách bán hàng.

Từ công thức trên chúng ta nhận ra thấy được là yếu tố ảnh hưởng đến dòng tiền đó là giá cho thuê, lợi nhuận phòng, công suất phòng. Vị trí của biệt thự Flamingo có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến với công suất phòng, nơi xây dựng biệt thự Flamingo có cơ sở hạ tầng tốt, gần ngay các địa điểm du lịch.

Đi liền với vị trí chính là kinh nghiệm cũng như khả năng thu hút và giữ chân khách hàng của đơn vị trực tiếp quản lý dự án ở đây là Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - trực thuộc Hùng Vương Group. So với các chủ đầu tư khác Hùng Vương Group sở hữu cho mình 1 lượng khách hàng du lịch tiềm năng đến từ HaNoi Redtours (top 10 Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam).

Bên cạnh đó với việc kí hợp đồng với các công ty lữ hành và du lịch luôn đảm bảo các căn biệt thự của Flamingo Đại Lải được sử dụng ở công suất cao. Và đặc biệt tính hệ thống và chuyên nghiệp của FLamingo Dại Lải mang lại cho khách hàng du lịch nghỉ dưỡng sự thoải mái cũng như được phục vụ rất chu đáo khiến khách hàng luôn lựa chọn biệt thự Flamingo Đại Lải để nghỉ dưỡng trong những lần trở lại.

Quý khách hàng đang quan tâm đầu tư Condotel? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được những tư vấn chính xác nhất, giải đáp toàn bộ khúc mắc và giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm đầu tư tốt nhất.

094.678.9922