Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Buổi lễ bàn giao sổ đỏ cho các chủ biệt thự Flamingo Đại Lải

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải bắt đầu tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đợt 2 cho các chủ biệt thự tại dự án nổi tiếng: biệt thự Flamingo Đại Lải.
ban giao so do cho cac chu biet thu flamingo dai lai
Lãnh đạo chủ đầu tư trao tận tay sổ đỏ cho khách hàng.
Trách nhiệm cao với khách hàng
Đến hết tháng 9/2016, hơn 100  sổ đỏ đợt mới sẽ được trao tận tay cho các chủ biệt thự đã hoàn thiện thủ tục ở dự án này. Nếu tính chung cả 2 đợt thì đã có gần 150 chủ biệt thự đã được bàn giao sổ đỏ. Bởi trước đó, đợt 1, hơn 40 biệt thư trong khu biệt thự FLamingo Đại Lải cũng đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Theo chủ đầu tư, các đợt bàn giao sổ đỏ là sự hiện thực hóa cam kết của công ty CP Hồng Hạc Đại Lải với khách hàng. Và để có hơn 100 sổ đỏ bàn giao cho khách hàng đợt này, thời gian qua, Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải đã nỗ lực với Sở TN&MT cùng các ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc hoàn thiện các thủ tục cần thiết để tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận của hợp đồng mua bán cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân liên quan.  
Việc bàn giao sổ đỏ cho người mua không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ biệt thự, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.
ban giao so do cho cac chu biet thu flamingo dai lai
Niềm vui của khách hàng khi nhận được sổ đỏ.
“Trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính để triển khai công việc này, phía công ty cũng gặp khá nhiều vướng mắc, khó khăn. Tuy nhiên, cam kết với khách hàng rất quan trọng và chúng tôi phải tìm các thực hiện bằng được. Quyền lợi của khách hàng luôn là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi”- Bà Lê Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải cho biết.
Nhiều dịch vụ mới chào đón sự kiện
Flamingo Đại Lải là khu resort được giới bất động sản đánh giá cáo là dự án đi tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vùng trung du miền núi, có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện này khoảng 1,23 triệu m2. Đây là khu nghỉ dưỡng nằm trọn trong vùng thủ đô, với hệ thống giao thông thuận tiện, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thổ nhưỡng, văn hóa, kinh tế, xã hội để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu.
Ông Nguyễn Quang Khai, một cư dân của biệt thự Flamingo Đại Lải cho biết: Khi gia đình ông quyết định mua biệt thư ở dự án này lý do lớn nhất là cảnh quan thiên nhiên ở đây quá đẹp và ví trí thì rất gần Hà Nội. Ông Khai nói, nhìn quanh quanh Hà Nội đúng là không có khu nào đẹp hội tụ đủ những yếu tố như Flamingo Đại Lại đang có cả.
“Sau 5 năm, đáng mừng hơn là dự án đã có những thay đổi rất lớn về khả năng cung ứng dịch vụ. Thú thực, năm 2011, khi chúng tôi mua biệt thư ở đây cũng không biết rằng sau này sở hữu biệt thư này như thế nào, sổ đỏ ra làm sao hay sở hữu bao nhiêu năm…Nay chính thức nhận sổ đỏ cho căn biệt thự của mình chúng tôi cảm thấy cực kỳ yên tâm”- ông Khai chia sẽ.  
Được biết, chào đón sự kiện trao hơn 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, biệt thự Flamingo Đại Lải sẽ chính thức khai trương hàng loạt các dịch vụ đáng chú ý như: CLB Golf Spa, vườn hoa quả, cụm bể bơi Con đường thơ, bến thuyền, nhà chờ xe bus, tuyến Shuttle bus miễn phí toàn resort…
Cùng với đó, trong năm này nhiều hạng mục dịch vụ quan trọng sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng như: tổ dịch vụ, giải trí trong nhà sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng với những tiện ích như nhà hàng có sức chứa 500 chỗ, khu Spa và Gym hiện đại, bể bơi ngoài trời giữa khu rừng, Skybar nhìn toàn cảnh hồ Đại Lải.. Những hạng mục này được kỳ vọng sẽ đem lại cuộc sống mơ ước cho cộng đồng Flamingo.
Đến nay, biệt thự Đại Lải là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giành tới 21 giải thưởng danh tiếng trong nước và quốc tế về kiến trúc- bất động sản nghỉ dưỡng như: tóp 10 Resort đẹp nhất thế giới, 4 giải thưởng bất động sản quốc tế 2016: Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất, kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất, bất động sản tốt nhất, phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu… Đây cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất sử dụng lợi nhuận thu được để tái đầu tư cho cộng đồng với các dự án nghệ thuật mang tầm quốc gia. Năm 2015, dự án nghệ thuật “Art In The Forest” ra mắt các tác phẩm điêu khắc và hội họa của các nghệ sĩ trẻ đương đại đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật.

094.678.9922