Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Để đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải an toàn, cơ cấu sử dụng vốn ntn ?

Trong kinh doanh, việc sử dụng nguồn vốn hợp lý sẽ đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận tốt nhất. Và tất nhiên, kinh doanh bất động sản cũng không ngoại lệ. Để đầu tư biệt thự Flamingo Đại Lải an toàn, nhà đầu tư cần phải chú ý đến cơ cấu sử dụng vốn để thu về lợi nhuận tốt nhất mà không rơi vào khủng hoảng khi đầu tư.
dau tu biet thu flamingo dai lai
Đầu tư Flamingo Đại Lải hiệu quả là phải nắm rõ cơ cấu sử dụng vốn. Nguồn vốn của khách hàng có thể tích lũy từ nhiều nguồn, có thể là vốn tự có và vay ngân hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là cơ cấu sử dụng vốn như thế nào là hiệu quả? Nên thanh toán ngay hay vay ngân hàng để mua căn hộ khách sạn? Nếu vay thì vay trong bao lâu thì đảm bảo an toàn và tốt nhất?

Trường hợp 1: Khách hàng đủ 100% giá trị căn hộ

Nếu quý khách đã có đủ 100% giá trị căn biệt thự Flamingo Đai Lải, hãy lưu ý đến thời điểm đầu tư và chính sách lúc mua biệt thự.

Chủ đầu tư có chiết khấu giá trị căn hộ khi thanh toán sớm, không nhận hỗ trợ lãi suất không?
Trường hợp nếu có chiết khấu thanh toán sớm thì quý khách nên thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ vì cam kết lợi nhuận 10%/năm được tính từ thời điểm thanh toán 100% giá trị căn hộ, mức lãi suất này chắc chắn cao hơn mức lãi suất gửi ngân hàng và còn được chiết khấu trực tiếp khi không nhận hỗ trợ.

Trường hợp không có chiết khấu khi thanh toán sớm, khách hàng nên tận dụng chính sách hỗ trợ vay ngân hàng 65 %. Quý khách chỉ cần thanh toán trước 35%, số còn lại quý khách có thể đem gửi ngân hàng kì hạn 1 năm để có thêm 1 khoản nữa.

Trường hợp 2: Khách hàng không đủ 100% giá trị căn hộ

Trường hợp khách hàng không có đủ 100% giá trị căn hộ, quý khách có thể tận dụng chính sách vay ngân hàng. Điều kiện bắt buộc là quý khách cần có 35% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, quý khách cần phải suy xét thật kỹ lưỡng khi tham gia cơ hội này.

Lời khuyên của chúng tôi là nên chọn một con số an toàn để có thể thanh toán hết giá trị căn hộ trong 5 năm cam hết, đảm bảo trường hợp xấu xảy ra là chủ đầu tư không khai thác tốt, con số chia sẻ lợi nhuận 85% không đủ trả lãi ngân hàng thì quý khách cũng không bị ảnh hưởng gì.


Trong khuôn khổ hạn hẹp của bài viết, chúng tôi chưa thể tư vấn chi tiết về cơ cấu sử dụng vốn một cách chuyên sâu được, quý vị hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi: 094.678.9922

094.678.9922