Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Gửi tiết kiệm có an toàn ? Giữ tiền hiệu quả ở đâu ?

Sau một loạt những phi vụ lừa đảo, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản tiền gửi tiết kiệm những năm qua, một bộ phận người dân hoang mang không biết ngân hàng có còn là nơi cất giữ tiền an toàn không? Và đâu là nơi giữ tiền hiệu quả nhất hiện nay?
dau tu biet thu flamingo dai lai
Theo số liệu thống kê của Bộ Công An cho thấy tội phạm trong các ngành ngân hàng chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ là 0,02% nhưng lại gây thiệt hại lên tới 60,2%. Từ năm 2009 đến nay, đã có trên 100 vụ án tham ô, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản được công an điều tra, gây thiệt hại hơn 9000 tỷ đồng và hơn 3000 lượng vàng.


Điển hình như vụ siêu lừa gây xôn xao dư luận của Huỳnh Thị Huyền Như năm 2013, con số mà Huyền Như đã dùng thủ đoạn lừa đảo, làm giả con dấu, chiếm đoạt tài sản lên tới trên 4000 tỷ đồng. Một ngày nào đó, khi quý vị rút tiết kiệm bỗng nhiên nhận được thông báo là sổ giả, giấy tờ không hợp lệ, không rút được tiền. Những tình huống như vậy ngày càng tăng do lượng tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng có xu hướng gia tăng và tinh vi hơn cả về thủ đoạn và phương thức hoạt động.

Chính vì thế, một bộ phận người dân và doanh nghiệp lo ngại liệu ngân hàng có thực sự là nơi cất giữ tài sản an toàn nữa hay không? Xu hướng người có tiền nhàn rỗi chuyển hướng sang tìm kiếm các kênh đầu tư an toàn hơn, vừa đảm bảo giá trị tài sản, vừa tạo ra dòng tiền ổn định.

Theo các chuyên gia trong giới phân tích tài chính, trong khi những kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm tỏ ra bế tắc thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lại được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Một số lý do ảnh hưởng đến quyết định này là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bảo tồn được giá trị tài sản, tạo ra được dòng tiền ổn định hàng năm nhờ việc kinh doanh và có thêm đặc quyền nghỉ dưỡng.

Đặc biệt ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trở thành một xu thế mới thu hút dòng tiền đầu tư khá mạnh. Điển hình như một số dự án Flamingo Đại Lải của Hùng Vương Group nhanh chóng hết hàng chỉ sau một thời gian ngắn chào bán.

094.678.9922