Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Lễ khai mạc "Art in the Forest 2016"

Bắt đầu từ năm 2015, cứ vào tiết trời heo may se lạnh của mùa thu tháng 10, tại Flamingo lại diễn ra sự kiện tuần lễ nghệ thuật với tên gọi: “Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest” với nhiều chương trình nghệ thuật như Điêu khắc, Triển lãm hội hoạ, trình diễn Nghệ thuật đương đại, âm nhạc… và nhiều hoạt động khác. Thời gian trôi qua thật nhanh, đã gần 1 năm kể từ ngày khai mạc Art In The Forest 2015,  vào ngày 20/7/2016 vừa qua, tại Flamingo đã diễn ra lễ khai mạc và khởi động quá trình thực hiện tác phẩm dành cho sự kiện cuối tháng 10.
le khai mac art in the forest
Kéo dài từ 22 – 29/10/2016, không gian nghệ thuật FLAMINGO ĐẠI LẢI – ART IN THE FOREST năm nay so với năm ngoái vẫn có khá nhiều điểm tương đồng, tiêu biểu là chương trình Lưu trú nghệ sĩ điêu khắc và Triển lãm hội hoạ, đây là hai loại hình nghệ thuật thị giác được AITF lựa chọn đặc biệt. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Những nhà điêu khắc tham gia chương trình sẽ ở lưu trú và sáng tác toàn thời gian tại Flamingo Đại Lải Resort. Đúng với tiêu chí AITF 2016, các nhà điêu khắc sẽ mang đến những cụm tác phẩm lớn đưa ra tiếng nói cá nhân nghệ sĩ mạnh mẽ. Cùng với đó, cũng sẽ có rất nhiều những thay đổi thú vị trong thời gian tới.
le khai mac art in the forest
AITF 2016 mời 5 nhà điêu khắc tham gia, trong đó có 4 nghệ sĩ trẻ: Nguyễn Ngọc Lâm, Lê Lạng Lương, Khổng Đỗ Tuyền, Đàm Đăng Lại và 1 nghệ sĩ danh dự Mukai Katsumi đến từ Nhật Bản. Hai hoạ sĩ trẻ Phạm Tuấn Tú và Trịnh Minh Tiến cũng bắt tay thực hiện tác phẩm cho Triển lãm hội hoạ được trưng bày tại Trung tâm hội nghị Opera Hall từ 22/7 – 29/10/2016. Triển lãm của hai hoạ sĩ được lựa chọn tài trợ bởi Quỹ AITF, đây sẽ là chương trình tài trợ duy nhất trong năm nay. Tiếp nối cảm hứng và thành công từ AITF 2015, chắc chắn rằng AITF 2016 sẽ thổi một luồng gió mới vào nền nghệ thuật nước nhà, và đưa Flamingo Đại Lải trở thành một trung tâm văn hóa nghệ thuật đích thực trong tương lai.

094.678.9922