Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Vẻ đẹp ấn tượng của kiến trúc xanh Flamingo

Không chỉ là loại cây rất phổ biến ở Việt Nam, tre còn là một vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường được sử dụng nhiều trong các thiết kế của nhà ở, nhà hàng, quán café, quán bar… Vật liệu truyền thống này rất phổ biến ở Việt Nam, vô cùng thân thiện với môi trường, vì thế được ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế. Chi phí thiết kế thấp, vật liệu nhẹ, dễ di chuyển, có thể tháo rời và tái sử dụng nhiều lần… là những điểm mạnh không gì thay thế được của cây tre.

kiến trúc xanh flamingo

Với nhiều công trình kiến trúc, cảnh quan ấn tượng được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng, Flamingo Đại Lải Resort được biết đến là resort cao cấp với không gian độc đáo cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Với tâm huyết và tài năng của kiến trúc sư, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế theo triết lý “sống sang trọng giữa thiên nhiên” và bảo tồn giá trị tài nguyên vốn có, Flamingo Đại Lải Resort luôn mang tới sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách muốn có không gian thanh tịnh để thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên với hệ sinh thái vẹn nguyên.

Flamingo Cát Bà: https://www.flamingogroup-catba.com/

Điều quan trọng tạo nên sự đặc biệt trong các thiết kế bằng tre nơi đây là kiến trúc sư biết chọn cái chính để nâng cao và cái nhỏ phải chịu ẩn náu. Các kiến trúc sư đã làm được điều đó để cho đá, tre, vọt và cảnh quan giao thoại với một ngôn ngữ giản dị, với một kịch bản tạo hình sắc nét tôn vinh hình thể và chất cảm của vật liệu tự nhiên: đá, tre luồng, vọt, đất và cảnh quan gò đồi trung du.

Các khu nghỉ dưỡng nhất định phải tới: khu tĩnh dưỡng legacy yên tử quảng ninh, khách sạn mgallery cát bà Hải Phòng

094.678.9922