Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

JJIMJILBANG chuẩn xư Hàn – Nhận ưu đãi vàng

Xông hơi Jjimjilbang là một biểu tượng văn hóa đặc trưng lâu đời của “xứ sở kim chi”, đây cũng là bí quyết giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp rất được ưa chuộng. Jjimjilbang là từ ghép giữa từ Jjim Ji (Xông hơi) và Bang (Phòng), là một loại hình sauna (tắm hơi) công cộng khá phổ biến.

Hẳn những mọt phim Hàn không xa lạ gì hình ảnh Spa Jjimjilbang đầy sang chảnh, song lại chỉ biết ước mơ một ngày được đặt chân đến xứ kim chi để tận hưởng dịch vụ xông hơi hàng đầu thế giới này. Nay không cần đi đâu xa, khu xông hơi Hàn Quốc Jjimjilbang của SEVA Spa & Beauty Destination giống như một thiên đường nghỉ dưỡng bước ra từ những thước phim Hàn mà bạn dành cả thanh xuân để đắm chìm.

Tổ hợp Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam của SEVA Spa & Beauty Destination Flamingo Đại Lải tri ân khách hàng với 3 gói voucher xông hơi Jjimjilbang trả trước, tiết kiệm tới 64% chi phí. Khách hàng có thể sử dụng voucher cùng người thân, bạn bè với những mức giá ưu đãi:

✅ 2.500.000VNĐ/ 10 lần sử dụng

✅ 4.400.000VNĐ/ 20 lần sử dụng

✅ 5.400.000VNĐ/ 30 lần sử dụng

✅ Khách hàng sử dụng Voucher được miễn phí qua cổng

✅ Giá trị voucher có thời hạn 6 tháng kể từ ngày mua

Jjimjilbang

Có thể bạn quan tâm: biệt thự trên cao flamingo cát bà beach resort hải phòng ; khách sạn mgallery cát bà hải phòng ; Khu tĩnh dưỡng legacy yên tử Quảng Ninh ; nghỉ dưỡng tại cat cat hill resort

094.678.9922

YÊU CẦU NHẬN BẢNG GIÁ