Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Vĩnh Phúc thuộc các tỉnh có chất lượng không khí tốt nhất Việt Nam

Theo thống kê của PAM Air, Vĩnh Phúc thường xuyên nằm trong danh sách các tỉnh thành có chất lượng không khí tốt nhất Việt Nam với chỉ số AQI mới nhất ghi nhận vào ngày 9/11 là 28 - thấp nhất trên cả nước. Bầu không khí trong lành cùng độ phủ cây xanh tại Vĩnh Phúc tạo nên một môi trường sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe, thích hợp để nghỉ dưỡng và thanh lọc cơ thể khỏi những sự ô nhiễm của thành phố.

Đó là lí do các gia đình thường tìm đến Flamingo Đại Lải Resort khi cần một kì nghỉ ngắn ngày tại một nơi tràn ngập thiên nhiên. Flamingo Dai Lai Resort được xây dựng theo kiến trúc xanh của một resort sinh thái tạo một vùng tiểu khí hậu riêng trong lành và thơ mộng 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng, 5 quả đồi. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt những mệt mỏi xuống và tận hưởng phong cách sống đẳng cấp giữa không gian thiên nhiên đầy nghệ thuật.

chất lượng không khí

Có thể bạn quan tâm: biệt thự trên cao flamingo cát bà beach resort hải phòng ; bomoho retreat hồ miễu ; khách sạn mgallery cát bà hải phòng ; Khu tĩnh dưỡng legacy yên tử Quảng Ninh ; nghỉ dưỡng tại cát cát hill resort

094.678.9922