Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Đại Lải là nơi nghệ thuật và thiên nhiên giao hòa

Đại Lải không chỉ là những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng.

Đại Lải không chỉ là những điểm check in kẻ đến người đi

Bên cạnh những kỷ niệm đẹp, Đại Lải để lại trong tâm trí du khách những rung cảm riêng trước cái hồn của một vùng đất đậm hơi thở của thiên nhiên xen lẫn nghệ thuật. Vẻ đẹp thiên tạo và tuyệt tác nhân tạo hòa quyện tạo nên một không gian nghỉ dưỡng không nơi nào có được.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tới resort, bạn được chào đón bằng một tác phẩm điêu khắc tựa cánh hạc bay. Thức giấc trong căn phòng treo các tác phẩm hội họa hay rảo bước trong khuôn viên chứa đầy những cụm tác phẩm độc đáo của Bảo tàng nghệ thuật đương đại Flamingo.

Chưa dừng lại ở trải nghiệm thị giác, Đại Lải còn mang đến không gian thưởng thức âm nhạc lãng mạn giữa rừng thông, gắn kết nghệ sĩ và những người yêu nhạc của miền Bắc.

Một kỳ nghỉ trọn vẹn với vô vàn trải nghiệm tại Flamingo Đại Lải là nơi trú ẩn cho những tâm hồn cần được thư giãn và chữa lành, để bỏ xa những lo toan và xô bồ của cuộc sống thành thị. 

💥 Còn đợi gì mà không đi chill một chuyến tại Đại Lải, đặc biệt với Đại Ưu đãi kỷ niệm 25 năm Flamingo. Chỉ cần đặt phòng, trải nghiệm không giới hạn các dịch vụ tại Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí bốn mùa lớn nhất miền Bắc.

đại lải flamingo

đại lải flamingo

đại lải flamingo

đại lải flamingo

đại lải flamingo

Có thể bạn quan tâm: dự án helianthus center red river Đông Anh ; dự án the jade orchid Vimefulland

094.678.9922