Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Con đường vui vẻ tại Flamingo Đại Lải

Tết đến xuân về đất trời thay áo mới, Flamingo Đại Lải cũng khoác lên tấm áo xuân rực rỡ sắc hoa. Những vườn hồng và vườn đào bừng nở trong tiết xuân ấm áp, xua tan những mảng xám mây mù của năm cũ để tô điểm cho cảnh sắc Đại Lải. Tết này, những vị khách của Flamingo không chỉ được trải nghiệm Tết cổ truyền giữa thiên nhiên căng tràn sức sống mà còn được trải nghiệm du xuân trọn vẹn tại một điểm check-in hoàn toàn mới – Con Đường Vui Vẻ.

con đường vui vẻ flamingo đại lải

Chạy dọc khuôn viên khu nghỉ dưỡng Flamingo Dai Lai Resort, Con Đường Vui Vẻ tựa như “huyết mạch” hạnh phúc của vùng đất non thủy hữu tình Đại Lải. Công trình cảnh quan đầy quy mô với 9 cung đường được trang hoàng và trang trí tiểu cảnh theo 9 chủ đề tượng trưng cho những niềm vui vĩnh cửu, sự viên mãn, thịnh vượng, sung túc mà người Việt luôn chấp niệm.

con đường vui vẻ flamingo đại lải

Dạo bước trên Con đường Vui Vẻ là bước vào hành trình tận hưởng và lan tỏa những niềm vui rất đơn thuần mà đầy ý nghĩa, là đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc từ thảnh thơi, thư giãn đến lãng mạn, đắm say. Không gian tươi đẹp và trong lành của Flamingo Đại Lải là phông nền hoàn hảo để cùng gia đình lưu giữ kỷ niệm quý giá, đón tài lộc và may mắn đầu xuân.

con đường vui vẻ flamingo đại lải

con đường vui vẻ flamingo đại lải

Có thể bạn quan tâm: dự án helianthus center red river Đông Anh ; dự án the jade orchid Vimefulland

094.678.9922