Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Vin ra mắt 3 siêu dự án trong năm 2021

Mới đây, Vinhomes dự kiến sẽ triển khai và cho ra mắt 3 đại dự án lớn có quy mô lên đến 1.000ha trong năm 2021 này. 

Tại buổi báo cáo với cổ đông và các nhà đầu tư thì công ty cho biết ngay trong năm 2021 này, 3 dự án là Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, Vinhomes Dream City Văn Giang và Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ chính thức ra mắt.

vinhomes
Vinhomes Cổ Loa có tổng quy mô vào khoảng 385ha nằm trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội, dọc theo trục đường Trường Sa. Dự án được chia thành 2 phân khu, 1 là phần khu triển lãm, 2 là phân khu dành cho cư dân sinh sống với đầy đủ hạ tầng như đường xá, cây xanh, cảnh quan, tiện ích đồng bộ, các sản phẩm như là căn hộ chung cư cao cấp, nhà liền kề, shophouse, biệt thự.


Vinhomes Dream City Hưng Yên nằm trên địa bàn huyện Văn Giang, Hưng Yên. Dự án có quy mô 460ha với tổng dân số vào khoảng 65.000 người.. Vinhomes Dream City có vị trí đắc địa trung tâm tỉnh Hưng Yên ngay trên giao cắt giữa trục đường vành đai 3,5 và trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên cực kỳ dễ di chyển vào trung tâm hay ra các khu vực lân cận.

Các sản phẩm chính của Vinhomes Dream City sẽ là dòng nhà thấp tầng như shophouse, liền kề, biệt thự bởi dự án có định hướng sản phẩm là khách hàng cao cấp. Dòng sản phẩm chung cư cao cấp cũng sẽ có nhưng ít hơn. 

Về tiện ích, dự án Vinhomes Văn Giang có đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ như là công viên cây xanh, hồ nước, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, bể bơi.. và hàng trăm dịch vụ nhằm đảm bảo cho người dân có chất lượng sống hoàn hảo.


Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có vị trí đắc địa phía Tây thủ đô Hà Nội nằm trên địa bàn huyện Đan Phượng giữa trục đường vành đai 3,5 và đường vành đai 4.. Dự án có quy mô vào khoảng 133ha với hạ tầng, tiện ích và không gian sống đồng bộ. Các sản phẩm chủ yếu ở đây là căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse.

Trước khi triển khai 3 siêu dự án trên thì ở thời điểm hiện tại, Vinhomes đang có kế hoạch chuẩn bị cho 2 dự án lớn khác là Vinhomes Cần Giờ và Vinhomes Quảng Yên.. 2 dự án này đều có quy mô siêu khủng với diện tích lên tới 4.109ha cho dự án Hạ Long và 2.870ha cho dự án Cần Giờ..

Tổng kết trong năm 2020 Vinhomes đã bán được hơn 27.000 sản phẩm với giá trị tổng hợp đồng lên tới gần 65.000 tỷ đồng. Đặc biệt trong đó là phân khu Origami Zen thuộc Vinhomes Grand Park quận 9 lập kỷ lục bán hàng với 2.100 sản phẩm được giao dịch trong vòng 1 ngày.

Vinhomes Ocean Park nghi nhận 30.800 sản phẩm đã được bán. Doanh số bán hàng là 17.630 tỷ đồng.

Vinhomes Smart City bán được 25.800 sản phẩm, tổng doanh số bán hàng là 9.610 tỷ đồng.

Vinhomes Grand Park Q9 đã bán 39.300 sản phẩm, doanh số 32.600 tỷ đồng.

Mọi thông tin chi tiết về các dự án bất động sản Vinhomes nằm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, quý độc giả có thể truy cập website: https://dongbachanoi.com/ để update, xin chân thành cám ơn.

094.678.9922