Flamingo Đại Lải Resort | Đặt phòng biệt thự Flamingo Đại Lải

Vùng đất nghệ thuật tại Đại Lải

Đến với Flamingo Đại Lải Resort, du khách sẽ bước vào một hành trình trải nghiệm nghệ thuật sống động, cảm nhận dòng chảy của thời đại và giá trị nhân văn. Đến với Top 10 resort đẹp nhất hành tinh, đừng quên bỏ túi 3 trải nghiệm đậm “chất thơ” tại vùng đất nghệ thuật này.

vùng đất nghệ thuật tại đại lải

vùng đất nghệ thuật tại đại lải

vùng đất nghệ thuật tại đại lải

vùng đất nghệ thuật tại đại lải

Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Flamingo

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Flamingo, nơi quy tụ hơn 120 tác phẩm điêu khắc và hội họa của 67 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, được ví như bản giao hưởng nghệ thuật giữa thiên nhiên thơ mộng giữa vùng đất Đại Lải. Nơi đây luôn chờ đón những nhà mộ điệu, những tâm hồn yêu cái đẹp tới thưởng thức và chiêm nghiệm. 

Dạo bước trên “Con đường Vui vẻ”

Chạy dọc khuôn viên khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort, Con Đường Vui Vẻ tựa như “huyết mạch” hạnh phúc của vùng đất non thủy hữu tình Đại Lải. Công trình cảnh quan đầy quy mô với 9 cung đường được trang hoàng và trang trí tiểu cảnh theo 9 chủ đề tượng trưng cho những niềm vui vĩnh cửu, sự viên mãn, thịnh vượng, sung túc mà người Việt luôn tâm niệm. Dạo bước trên Con đường Vui Vẻ là bước vào hành trình tận hưởng và lan tỏa những niềm vui rất đơn thuần mà đầy ý nghĩa, là đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc từ thảnh thơi, thư giãn đến lãng mạn, đắm say.

Bùng nổ cảm xúc cùng  “Điểm hẹn Âm nhạc F”

Điểm hẹn âm nhạc F là sự kiện âm nhạc giữa rừng thông độc đáo nhất miền Bắc, được tổ chức thường xuyên tại Flamingo Đại Lải Resort. Âm nhạc luôn ẩn chứa một sự kì diệu đặc biệt, mang sứ mệnh kết nối, giao lưu, chữa lành và đem đến những cảm xúc đong đầy cho người nghe. Điểm hẹn Âm nhạc F mang đến trải nghiệm nghệ thuật mang dấu ấn Flamingo, giúp lan tỏa những giá trị tinh thần, cũng như gắn kết nghệ sĩ và khán giả.

Bạn quan tâm:

https://www.flamingogroup-catba.com/2019/09/gioi-thieu-flamingo-cat-ba.html

https://www.seamoon.vn/2020/11/the-jade-orchid.html

https://www.seamoon.vn/2021/01/thelotuscenter.html

094.678.9922